Giang Hồ Ngũ Tuyệt 3D - Ngũ Phái Loạn Giang Hồ, Game Mobile 3D Đồ Hoạ Siêu Đẹp

0

Giang Hồ Ngũ Tuyệt 3D Mobile

Game sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống cho phép người chơi tự do di chuyển quanh những bản đồ mở, kết hợp với những phụ bản – chiến trường diễn ra hàng ngày. Tại đây bạn hoàn toàn có thể cày cuốc cả ngày mà không biết chán, với hàng hà những hoạt động mang đậm tính tương tác giữa những người chơi với nhau, cả PvE lẫn PvP.

Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần gia nhập vào 1 trong 5 đại môn phái gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Minh Giáo, Dương Gia, Thiên Nhẫn với mỗi phái đều có điểm mạnh yếu, ngũ hành khắc chế lẫn nhau nhằm mang đến những màn tỉ thí ngang tài ngang sức.

Điểm đáng nói ở đây là game mang đến hệ thống phát triển chiêu thức vô cùng đa dạng, mà qua đó mỗi game thủ có thể biến thân thành Thần tướng với sức mạnh kinh thiên động địa hoặc phối trộn nhằm tạo ra những bộ combo skill với nhiều hiệu ứng khống chế đi kèm.


Các tính năng đặc sắc của game Giang Hồ Ngũ Tuyệt
+ Ngũ Phái Loạn Giang Hồ – Ngũ Hành Động Càn Khôn
+ Chuyển phái tự do – Không lo mất đồ
+ Công Thành Chiến – PK triệu người không lag
+ Săn boss dã ngoại – Đồ rơi kín màn hình
+ Thần tướng nhập thân – Buff triệu lần sức mạnh.
+ Kết hôn sinh Bảo Bảo – Cha con cùng lâm trận
+ Siêu Phẩm Cày Chay – Săn boss rơi điểm VIP

Tải Giang Hồ Ngũ Tuyệt – VTC Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK
Trò chơi còn rất chú trọng vào mặt show hàng, làm đẹp của nhân vật khi có tới hàng chục tính năng ảo hóa có thể giúp người chơi vừa đẹp vừa mạnh như Phi phong, Cánh, Thần binh, Pháp khí, Hộ thể, Thú cưỡi, Tinh linh,…Tất cả đều được hiển thị ra bên ngoài giao diện game, tạo hình vô cùng đẹp mắt và có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của bất cứ game thủ khó tính nào!

+ Tải Giang Hồ Ngũ Tuyệt – VTC Mobile trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

+ Tải Giang Hồ Ngũ Tuyệt – VTC Mobile trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

+ Download bản APK Giang Hồ Ngũ Tuyệt – VTC Mobile cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

Hướng dẫn nạp thẻ game Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC an toàn và nhanh chóng
Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH VTC Mobile (https://scoin.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào SCoin, VTC Coin, thẻ BIT, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Tải game tại đây: ANDROID hoặc IOS

Tin liên quan