Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc

0

Chiến Vương Tam Quốc đích thị là một tựa game chiến thuật hấp dẫn cùng không gian rộng lớn cho bạn thỏa sức thể hiện khí chất của một vị bậc Quân Vương thống trị giang sơn – bình định thiên hạ.

  Là tựa game SLG đáng chơi trong giai đoạn cuối năm 2021, Chiến Vương Tam Quốc không chỉ hoàn thiện về mặt hình ảnh, âm thanh mà còn mang tới cho người chơi một bản đồ đánh trận vô cùng rộng lớn. Bên cạnh các hoạt động phụ bản theo dạng chương hồi ra thì giờ đây việc Công thành chiếm đất, Cướp đoạt tài nguyên, Dẹp loạn giặc cỏ sẽ không còn bị giới hạn nữa. Người chơi có thể tự do khám phá, di chuyển thành trì của mình tới bất kỳ nơi đâu trên bản đồ mở để gây dựng các mối quan hệ đồng minh nhằm công phá các thế lực khác.

  Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc - Ảnh 1.

  Song song đó với lợi thế về mặt đồ họa mà các trận chiến trong game được khắc họa chân thực khi mà hàng trăm hàng vạn Binh lính được thỏa sức phô diễn trên chiến trường, đi kèm hiệu ứng kĩ năng phong phú bắt mắt của từng Võ tướng. Chưa dừng ở đó, Chiến Vương Tam Quốc Mobile còn sở hữu hệ thống phát triển tướng chuyên sâu cùng nhiều hoạt động PvP mang tính quy mô hoành tráng như Công Thành Chiến, Chinh Chiến, Chiến Công, Lãnh Địa Chiến,..v..v…

  Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc - Ảnh 2.

  Mà nổi bật nhất phải kể đến sân chơi Công Thành Chiến diễn ra giữa các Bang Hội của đám đông người chơi quần thảo với nhau từ sáng đến tối. Theo đó hoạt động này sẽ đưa người chơi vào một bản đồ Quốc Chiến rộng lớn với rất nhiều thành trì, châu thổ được phân chia thành các khu vực biên ải chỉ rõ phe phái chiếm giữ, làm chủ.

  Lúc này bạn có thể hành quân, hợp binh cùng anh em Liên Minh để đánh chiếm thành trì hay trấn thủ quan ải tùy vào hoàn cảnh thực tế mà đưa ra những quyết định điều binh phù hợp. Tất nhiên, sân chơi này có chức vụ, quyền hạn, đặc quyền rõ ràng cho các bậc Quân Vương tài trí hơn người lên cầm quân lãnh đạo cả một Liên Minh (mô hình Bang Hội hợp sức với nhau).

  Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc - Ảnh 4.

  Nếu bên ngoài chiến ải là tình hình chiến sự căng thẳng thì bên trong là những hoạt động vận lương, làm kinh tế, nghiên cứu khoa kỹ, nâng khí giới Công thành, chạy nhiệm vụ Bang, đưa viện binh ra tiền tuyến,..v..v..hòng nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể người chơi trong Liên Minh với nhau. Tất nhiên, người chơi trong cùng một phe sẽ luôn phải giúp đỡ, cứu trợ, giải nguy cho nhau như đang trong một cuộc chiến thực sự ngoài đời vậy!

  Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc - Ảnh 5.

  Cũng nhờ đó mà tình cảm gắn kết, sự thấu hiểu cũng trào dâng ngọn lửa sĩ khí. Để rồi mọi người cùng nhau hành quân, cùng nhau bàn kế sách, cùng nhau đánh trận và cùng nhau làm Vua một cõi.

  Có thể thấy Chiến Vương Tam Quốc đã hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng game SLG từ xưa tới nay, kế thừa và phát huy những phẩm chất đó lên một tầm vóc mới. Đây thưc sự là một tựa game xứng danh cực phẩm chiến thuật mà NPH Migame dành tặng làng game Việt trong tháng 10/2021 tới đây.

  Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc - Ảnh 6.

  Mới đây, Chiến Vương cũng đã cho ra mắt trang teaser chính thức của tựa game này tại địa chỉ: https://cvtq.migame.vn/teaser với hàng loạt các sự kiện nhận quà giftcode hấp dẫn. Đặc biệt phải kể đến Vòng quay Thần Tương có cơ hội nhận được 1 chiếc Iphone 12 Pro Max cùng hàng trăm áo thun phiên bản giới hạn từ Nhà Phát Hành MiGame.

  Tìm hiểu thêm tại:

  Teaser: https://cvtq.migame.vn/teaser

  Fanpage: https://www.facebook.com/chienvuongtamquoc.vn

  Group: https://www.facebook.com/groups/chienvuongtamquoc.vn

  Tin liên quan