Game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile nói gì về phiên bản Alpha Test lần này?

0

Phiên bản Alpha Test của Kiếm Thế ADNX Mobile đã phần nào đáp ứng được không ít những kỳ vọng của game thủ.

  Chỉ sau một ngày ra mắt, phiên bản Alpha Test của Kiếm Thế ADNX Mobile đã thật sự tạo ra một cơn sốt lớn đối với làng game Việt. Mặc dù đã trải qua hai phiên bản Test trước đó nhưng không vì vậy mà lần Alpha Test này tỏ ra thiếu sức hút. Thậm chí, lượng nhân sĩ giang hồ đổ bộ vào các máy chủ thử nghiệm còn nhiều tới mức xuất hiện cả tình trạng “người đông hơn quái” - điều mà rất lâu rồi chúng ta mới được chứng kiến ở một tựa game kiếm hiệp nhập vai.

  Game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile nói gì về phiên bản Alpha Test lần này? - Ảnh 1.

  Các game thủ nô nức đăng nhập, tụ hội quanh nơi làm nhiệm vụ


  Game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile nói gì về phiên bản Alpha Test lần này? - Ảnh 2.

  Các bãi train cũng tấp nập, người đông hơn quái

  Tất nhiên, không khó để diễn tả cảm xúc của các game thủ trong lần trải nghiệm phiên bản Alpha Test lần này. Không còn các hỗ trợ nhiều như trước, thế nhưng đây có thể coi là bước đệm không thể hoàn hảo hơn cho các game thủ để có thể làm quen, chờ ngày chính thức bước chân vào thế giới kiếm hiệp thật sự trong phiên bản chính thức. Và trong lần này, phiên bản Alpha Test đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía các game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile.

  Game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile nói gì về phiên bản Alpha Test lần này? - Ảnh 3.

  Những phản hồi rất tích cực từ phía game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile trong ngày đầu mở Alpha Test

  Một trong những điểm mà Kiếm Thế ADNX Mobile được game thủ ca ngợi nhiều nhất chính là việc đã mang đúng “chất võ lâm, kiếm hiệp” trở lại làng game Việt. Những khái niệm quen thuộc một thời, những phụ bản đã gắn liền với tuổi thơ của không ít game thủ cũng dần trở lại. Đó là hệ thống Phi Phong - thứ như một cột mốc đánh dấu sự thăng tiến sức mạnh của các cao thủ. Khởi đầu từ Siêu Phàm, Xuất Trần rồi sau đó tiến dần tới đỉnh cao với các Phi Phong Chí Tôn, Vô Song…

  Game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile nói gì về phiên bản Alpha Test lần này? - Ảnh 4.

  Đặc sản của Kiếm Thế ADNX Mobile, quái quá mạnh nhưng hồi sinh ngay tại “an toàn khu”

  Chưa kể, đó còn là những màn “đập đồ” với xác suất hên xui - thứ luôn tiềm ẩn sự bất ngờ, kích thích cho mọi game thủ. Và có lẽ, cũng phải lâu lắm rồi các game thủ Việt mới lại hào hứng train quái, trải nghiệm cảm giác cày cấp sôi động như vậy. Thêm một chi tiết cũng khá thú vị, đó chính là bên cạnh lựa chọn “Về thành dưỡng sức” mỗi khi bị trọng thương, người chơi Kiếm Thế ADNX Mobile cũng có thêm một phương án nữa, chính là Hồi Sinh Tại Chỗ với một khoản phí tổn nho nhỏ nhé.

  Game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile nói gì về phiên bản Alpha Test lần này? - Ảnh 5.

  Các fan của Kiếm Thế ADNX Mobile đang đếm từng ngày tới khi siêu phẩm chính thức ra mắt

  Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến chỉ ra những điều còn chưa thật sự hoàn hảo từ phía các game thủ. Tất nhiên, với mong muốn hoàn thiện tới mức tối đa siêu phẩm này, các game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile cũng không ngần ngại đưa ra những góp ý thẳng thắn về một số lỗi nhỏ, hạn chế vẫn còn tồn tại trong bản test. Những ý kiến ấy đã được ban điều hành của Kiếm Thế ADNX Mobile tiếp nhận một cách chân thành và cầu thị, điều khiến cho không ít game thủ phải dành tặng những lời khen.

  Game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile nói gì về phiên bản Alpha Test lần này? - Ảnh 6.

  Một số lỗi vẫn còn phát sinh trong bản test cũng được ban điều hành tiếp nhận góp ý một cách rất cầu thị


  Game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile nói gì về phiên bản Alpha Test lần này? - Ảnh 7.

  Chia sẻ của game thủ về phiên bản Alpha Test lần này của Kiếm Thế ADNX Mobile với những tính năng đặc trưng của dòng kiếm hiệp


  Game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile nói gì về phiên bản Alpha Test lần này? - Ảnh 8.

  Những tính năng “key” của dòng game kiếm hiệp kinh điển, đương nhiên là không thể thiếu trong Kiếm Thế ADNX Mobile

  Có thể thấy, tâm lý chung của các game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile đang cực kỳ háo hức và phấn khích trải nghiệm phiên bản Alpha Test này trước khi bom tấn chính thức được ra mắt. Và với hệ thống môn phái, kỹ năng, phụ bản đa dạng cộng thêm nền đồ họa đẹp mắt được đầu tư kỹ lưỡng, Kiếm Thế ADNX Mobile hứa hẹn sẽ là bom tấn làm bùng nổ làng game Việt trong những ngày tới đây.

  Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test trên cả hai hệ điều hành Android và iOS vào 10h ngày 22/9/2021. Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì hãy cầm chiếc điện thoại trên tay và chuẩn bị tham gia thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu trong Kiếm Thế ADNX Mobile nhé.

  Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật tại:

  Tải game tại: https://kiemthe.adnx.vn/download (Lưu ý: Game thủ cần xóa bản cũ để cài bản mới nhất)

  Trang chủ: https://kiemthe.adnx.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn

  Kênh Discord: https://discord.gg/6RNFTyJ3dt

  Tin liên quan