Đón Trung Thu ''siêu bão quà tặng'' với máy chủ mới Nam Thiên của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, tặng 2000 Giftcode giới hạn

0

Khai mở đúng dịp Trung Thu, máy chủ mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ mang đến rất nhiều ưu đãi cho game thủ.

  Với nội tại sản phẩm chất lượng, hệ thống hoạt động cộng đồng mạnh cùng những đột phá đáng kể trong xây dựng tính năng, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là sản phẩm hiếm hoi ở thời điểm hiện tại có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho toàn bộ cộng đồng. Sau 2 năm phát triển, từ "tân binh quái vật", Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã trở thành "game quốc dân", là cây đại thụ trong làng game Việt nói chung và phân khúc nhập vai nói riêng.

  Đón Trung Thu siêu bão quà tặng với máy chủ mới Nam Thiên của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, tặng 2000 Giftcode giới hạn - Ảnh 1.

  Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile luôn nỗ lực hết mình để tạo ra thật nhiều sân chơi cho các game thủ, bất kể ngày đêm. Đó có thể là các sự kiện ưu đãi hấp dẫn, event tặng hoa người thương chứng tỏ mị lực, những bản update thú vị, hoặc đơn giản là hoạt động đua TOP server mới được tổ chức thường xuyên… tất cả đã khiến toàn cõi Thục Sơn luôn tươi mới, kích thích game thủ khám phá và chinh phục mỗi ngày.

  Đón Trung Thu siêu bão quà tặng với máy chủ mới Nam Thiên của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, tặng 2000 Giftcode giới hạn - Ảnh 2.

  Đua Top Nam Thiên – Rinh Quà Cực Chiến

  Vào 10h sáng nay 21/9, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức khai mở máy chủ mới Nam Thiên với sự kiện Đua Top đặc biệt, nhận tọa kỵ đôi siêu hiếm. Có thể nói, đây sẽ là một sân chơi đủ lớn, một đấu trường đủ tầm dành cho các chiến binh mới; một mặt thể hiện bản lĩnh cá nhân, một mặt mang lại vinh quang cho chính server mà mình đang cống hiến.

  Đón Trung Thu siêu bão quà tặng với máy chủ mới Nam Thiên của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, tặng 2000 Giftcode giới hạn - Ảnh 3.

  Máy chủ mới Nam Thiên đã chính thức ra mắt

  Chưa bao giờ, việc nhận “quà xịn” dựa vào kỹ năng chơi game lại dễ dàng đến thế. Chi tiết về sự kiện đua TOP, độc giả có thể xem tại Fanpage:

  https://www.facebook.com/ThucSonMobile/photos/a.568704850221439/1279500035808580/

  Loạt sự kiện Trung Thu Thục Sơn siêu nhiều, siêu quà

  - Đêm Hội Trăng Rằm (Khuyến mãi): 10h00 21/09 - 5h00 22/09

  Đón Trung Thu siêu bão quà tặng với máy chủ mới Nam Thiên của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, tặng 2000 Giftcode giới hạn - Ảnh 4.

  - Đăng nhập nhận Phiếu Đổi Thưởng đổi Tọa Kỵ Ngọc Thố và Gói Thời Trang Tự Chọn (Free) 10h00 17/09 - 5h00 24/09

  Đón Trung Thu siêu bão quà tặng với máy chủ mới Nam Thiên của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, tặng 2000 Giftcode giới hạn - Ảnh 5.

  - Sự kiện WEB Ước Nguyện Ánh Trăng: 10h00 21/09 - 12h00 28/09

  Đón Trung Thu siêu bão quà tặng với máy chủ mới Nam Thiên của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, tặng 2000 Giftcode giới hạn - Ảnh 6.

  - Đăng nhập giờ vàng nhận ngay Trang Sức Thiềm Nguyệt Thố (Free) 21/09

  Đón Trung Thu siêu bão quà tặng với máy chủ mới Nam Thiên của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, tặng 2000 Giftcode giới hạn - Ảnh 7.

  Nếu vẫn đang tìm kiếm một tựa game mà ở đó bạn có thể thỏa mãn mong muốn tự tin show hàng, PK sướng tay skill tung tràn màn hình, đặc biệt là không bao giờ sợ bị NPH bỏ rơi, không bao giờ biết chán những tính năng game mòn cũ thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

  Nhân dịp này, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xin dành tặng tất cả các game thủ bộ giftcode Trung Thu Đoàn Viên với những vật phẩm vô cùng giá trị.

  ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY

  Link tải ngay chỉ một thao tác: http://thucson.vn/rd/gamek

  Sau 2 năm, hãy cùng nhìn lại những vị thế của Thục Sơn 4D để biết rằng tại sao hiện tại, đây vẫn được coi là một "hiện tượng" của làng game Việt:

  - Top 1 game nhập vai tại Trung Quốc 3 năm liên tiếp.

  - Độc quyền cốt truyện Thục Sơn (Shumen) toàn cầu.

  - Thất Đại môn phái tái xuất giang hồ.

  - Tái hiện dòng game nhập vai MMO 10 năm kinh điển.

  - Không cấp Vip, bản đồ mở tự do.

  - Giao dịch trực tiếp, pass 2 bảo mật.

  - Thục Sơn Tam Đấu, PK tổ đội 3vs3.

  - PK Loạn Đấu, chiến để sinh tồn.

  - Thánh Diệm chiến trường Phe.

  - Công thành chiến máu lửa ngàn người.

  - Thời trang phong phú, ngoại trang đôi cực lãng mạn.

  - 99+ Pet cưng, đẹp - độc - ngầu.

  - Chiến Kỵ độc nhất vô nhị, thăng cấp đổi ngoại hình

  - Kỷ lục All Kill BXH Store nhiều tháng liên tiếp

  - "Game Mới Nên Chơi" đề xuất bởi App Store

  Tin liên quan