Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt mà

0

Trong lần Alpha Test này, Kiếm Thế ADNX Mobile đã hoạt động tương đối ổn định trên các thiết bị iOS.

  Vào 10 giờ sáng ngày hôm qua, 22/9, Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức mở 3 máy chủ để bắt đầu hành trình Alpha Test cuối cùng của mình. Đây là đợt thử nghiệm “chốt hạ” của Kiếm Thế ADNX Mobile trước khi chính thức Open Beta vào ngày 30/9. Trong lần Alpha Test này, toàn bộ game thủ trên cả hai nền tảng Android và iOS đều có thể thử nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile. Và đương nhiên, game thủ sử dụng nền tảng iOS là những người háo hức nhất.

  Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt mà - Ảnh 1.

  Bởi lẽ, game thủ iOS tương đối thiệt thòi so với người chơi Android khi chưa thực sự được trải nghiệm hoàn hảo nhất Kiếm Thế ADNX Mobile vào hai giai đoạn test lần trước. Tuy nhiên, trong Alpha Test này, NPH ADNX đã chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng từ khâu tải game cho đến lúc mở máy chủ để sẵn sàng chào đón một lượng người chơi khổng lồ đổ về vào 10 giờ sáng ngày hôm qua.

  Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt mà - Ảnh 2.

  Theo trải nghiệm thực tế của chúng mình thì sự chờ đợi của những game thủ iOS đã được đền bù một cách xứng đáng. Dù mới chỉ tải về trên Testflight song Kiếm Thế ADNX Mobile vẫn cho thấy được sự ổn định cần thiết. Nên nhớ rằng, mạng cáp quang vẫn chưa được cải thiện hoàn toàn, song với việc được phát triển một cách tối ưu về dung lượng nên Kiếm Thế ADNX Mobile không gây khó dễ cho game thủ trong việc tải về.

  Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt mà - Ảnh 3.

  Tiếp theo, từ khâu tạo tài khoản cho đến đăng nhập đều không hề gặp bất kỳ một trục trặc gì. Sự thật thì mới chỉ là phiên bản Alpha Test nên sẽ tồn tại một lỗi nhỏ, đó là người chơi khi tạo tài khoản sẽ cần phải tắt chế độ màn hình tối trên các thiết bị iOS. Hy vọng lỗi này sẽ được NPH ADNX khắc phục hoàn toàn khi Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức Open Beta vào ngày 30/9.

  Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt mà - Ảnh 4.

  Tuy nhiên, một lỗi nhỏ không quan trọng và cũng không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm thực tế của người dùng. Điều hấp dẫn nhất mà Kiếm Thế ADNX Mobile mang lại cho game thủ iOS đó chính là một trải nghiệm mượt mà trên các thiết bị iPhone/iPad. Hệ thống của game vận hành một cách trơn tru, rất ít các trường hợp báo lỗi hay bị crash, tốc độ khung hình của Kiếm Thế ADNX Mobile luôn ở mức ổn định và khiến cho người chơi cảm giác rằng, game đã tận dụng rất tốt nền tảng iOS, vốn được xem là tối ưu cho các trải nghiệm chơi game.

  Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt mà - Ảnh 5.

  Trong quá trình trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile trên thiết bị iPhone 12, chúng mình nhận thấy máy chỉ nóng lên một chút nhẹ (điều này cũng không có gì quá khó hiểu khi bản thân iPhone 12 cũng được báo cáo rằng sẽ nóng hơn so với các thiết bị iPhone trước, nhiều Reviewer cũng nhận định thiết bị này chơi game mang lại nhiệt cao hơn). Thế nhưng, tuyệt đối không xảy ra các hiện tượng giật, lag, tụt khung hình hay crash, ít nhất là trong quá trình chúng mình thử nghiệm sản phẩm này.

  Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt mà - Ảnh 6.

  Thú vị hơn cả là ngay cả trong quá trình chúng mình thử đa nghiệm hay thoát ra màn hình để đăng nhập lại thì cũng không gặp tình trạng bị mất kết nối hay outgame đến từ Kiếm Thế ADNX Mobile. Tất nhiên, vì là một sản phẩm vẫn đang trong quá trình test nên khi gặp cảnh đông người chơi, hiệu ứng đồ họa được xử lý liên tục với quá nhiều chi tiết và hình ảnh thì Kiếm Thế ADNX Mobile trên iPhone sẽ gặp một chút “khựng” nhẹ, nhưng đó là điều hoàn toàn bình thường bởi số lượng game thủ ngày hôm qua phải nói vô cùng đông đảo.

  Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt mà - Ảnh 7.

  Quan trọng nhất đó là khi chúng mình thử nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile trên thiết bị iPhone 7 Plus, tức là đã ra mắt từ năm 2016 thì vẫn có thể chơi game ở mức cài đặt đồ họa cao nhất nhưng vẫn cho thấy sự mượt mà cần thiết. Thú vị hơn cả là ngay cả khi thoát ra màn hình chính, đến buổi sáng ngày hôm sau vào lại game thì nhân vật vẫn ở trong bãi train, không cần thiết phải đăng nhập lại và mọi dữ liệu thì vẫn nguyên vẹn. Một sự tối ưu thực sự tuyệt vời của Kiếm Thế ADNX Mobile dành cho các thiết bị iOS.

  Trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản iOS, tin mừng là máy từ đời “Tống Kim” cũng có thể chơi mượt mà - Ảnh 8.

  Kiếm Thế ADNX Mobile hoạt động cực kỳ ổn định trên các thiết bị iPhone đời cũ như 7 Plus

  Nhìn chung, Kiếm Thế ADNX Mobile đã có một ngày ra mắt Alpha Test thành công đối với người dùng iOS khi mọi trải nghiệm của tựa game này trên các thiết bị iPhone/iPad đều mang đến cảm giác lôi cuốn và thú vị. Điều này minh chứng NPH ADNX đã hết sức lắng nghe người chơi của mình qua hai giai đoạn test trước đó để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất trong lần thử nghiệm cuối cùng trước khi bung lụa Open Beta này.

  Đừng quên, Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test trên cả hai hệ điều hành Android và iOS vào 10h hôm nay, 22/9/2021. Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì hãy cầm chiếc điện thoại trên tay và chuẩn bị tham gia thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu trong Kiếm Thế ADNX Mobile nhé.

  Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật tại:

  Tải game tại: https://kiemthe.adnx.vn/download (Lưu ý: Game thủ cần xóa bản cũ để cài bản mới nhất)

  Trang chủ: https://kiemthe.adnx.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn

  Kênh Discord: https://discord.gg/6RNFTyJ3dt

  Tin liên quan