Update “nhẹ” phái mới, Thiên Long Kiếm 2 bứt phá… giật mình về lượng người chơi, đông không tưởng

0

Gần update, Thiên Long Kiếm 2 lại tiếp tục phô diễn những màn tranh đoạt đông đến "nghẹt thở"...

  Tải ngay Thiên Long Kiếm 2 tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay

  Mới đây, Thiên Long Kiếm 2 đã chính thức công bố thông tin bản update mới nhất với nhiều cập nhật, bổ sung đáng chú ý. Trong số đó, thứ đã và đang được dân tình bàn luận không ngớt chính là sự góp mặt của môn phái Thần Tiễn. Đúng như tên gọi, đây sẽ là class chiến đấu tầm xa với lợi thế về độ chính xác và khả năng bạo kích khó lường.

  Một vài hình ảnh về phái mới Thần Tiễn:

  Update “nhẹ” phái mới, Thiên Long Kiếm 2 bứt phá… giật mình về lượng người chơi, đông không tưởng - Ảnh 1.
  Update “nhẹ” phái mới, Thiên Long Kiếm 2 bứt phá… giật mình về lượng người chơi, đông không tưởng - Ảnh 2.

  Nếu như bạn chưa biết, từ khi ra mắt tới nay, Thiên Long Kiếm 2 đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Không chỉ càn quét trên các BXH App Store trong thời gian dài, tựa game này còn trở thành điểm đến của lượng người chơi khổng lồ, điều rất dễ thấy thông qua các phân cảnh giao tranh "chật kín màn hình". Và mới đây, dường như Thần Tiễn dù còn chưa ra mắt nhưng đã trở thành yếu tố "hút khách" giúp Thiên Long Kiếm 2 tiếp tục được chìm ngập trong những khoảnh khắc đông không… chỗ đứng như dưới đây.

  Update “nhẹ” phái mới, Thiên Long Kiếm 2 bứt phá… giật mình về lượng người chơi, đông không tưởng - Ảnh 3.

  Cơ chế "PK 100% Lên Cấp Vip" là điểm sáng giúp Thiên Long Kiếm 2 từ sớm đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ. Đây là bước đi rất sáng tạo từ NPH Gamota khi trực tiếp yêu cầu phát triển thêm tính năng dành cho thị trường Việt Nam. Hiểu đơn giản, khi chơi trong Thiên Long Kiếm 2 bản Việt, cơ chế chiến đấu, hoạt động nhận thưởng cấp Vip là không thể "đụng hàng" với các bản game ở quốc gia khác.

  Update “nhẹ” phái mới, Thiên Long Kiếm 2 bứt phá… giật mình về lượng người chơi, đông không tưởng - Ảnh 4.
  Update “nhẹ” phái mới, Thiên Long Kiếm 2 bứt phá… giật mình về lượng người chơi, đông không tưởng - Ảnh 5.

  Đương nhiên, với cơ chế PK vốn đã đặc sắc, Thiên Long Kiếm 2 cũng không thể thiếu đi nhiều chiến trường quy mô lớn để người chơi thỏa sức thể hiện. Và đây lại tiếp tục là 1 điểm ăn tiền của tựa game này khi NPH Gamota đã cùng đối tác Trung Quốc xây dựng, bảo đảm hệ thống server rất tân tiến. Kết quả, chúng ta được tham gia vào những trận đại chiến với quy mô lên tới hàng chục nghìn người chơi mà… không hề gặp vấn đề giật, lag.

  Update “nhẹ” phái mới, Thiên Long Kiếm 2 bứt phá… giật mình về lượng người chơi, đông không tưởng - Ảnh 6.

  Là phiên bản tiếp theo tiếp nối thành công của Thiên Long Kiếm 1, Thiên Long Kiếm 2 vẫn giữ vững phong cách đồ họa đã "cưa đổ" hàng triệu người chơi vài năm trước đây. Dù thế, tựa game vẫn được bổ sung và cải tiến ở "phần nhìn" để phù hợp với thị hiếu người chơi hiện nay. Điển hình nhất có thể kể đến công nghệ đồ họa đã được update, tạo hình nhân vật cũng có thêm nhiều thay đổi về tỷ lệ, ngoại trang và thậm chí… cả từng chuyển động được lồng ghép.

  Update “nhẹ” phái mới, Thiên Long Kiếm 2 bứt phá… giật mình về lượng người chơi, đông không tưởng - Ảnh 7.

  Tiếp đó, các bản đồ trong game được mở rộng hơn, tăng "đất" cho người chơi ngao du, khám phá. Điều mà người viết thích nhất là phong cách thiết kế của Thiên Long Kiếm 2 rất khác biệt, nó không cố tình lai giữa kiếm hiệp và tiên hiệp mà chỉ đánh thuần vào tiên hiệp. Điều này giúp những cảm nhận đầu tiên của người chơi khi bước vào thế giới này có phần trơn tru hơn mà không bị "vấp" ở giai đoạn nào.

  Update “nhẹ” phái mới, Thiên Long Kiếm 2 bứt phá… giật mình về lượng người chơi, đông không tưởng - Ảnh 8.

  Trong bản update mới nhất, ngoài việc cung cấp thêm môn phái mới Thần Tiễn, Thiên Long Kiếm 2 cũng mở thêm chiến trường liên server. Đây là 1 trong các đề tài được bàn luận rất sôi nổi vài ngày trở lại đây. Bởi lẽ, với lượng người chơi đông đảo, bất kỳ tính năng, hoạt động nào trong game cũng sẽ đạt được mức độ "cuồng nhiệt, phấn khích" nhất định. Tuy nhiên, nếu như đó còn là nơi chiến trường với quy mô rộng lớn, cho phép hàng nghìn, thậm chí hàng triệu game thủ cùng so tài, đó sẽ là câu chuyện cực "bánh cuốn" để Thiên Long Kiếm 2 tiếp tục lan tỏa sức hút của mình.

  Mọi thông tin về Thiên Long Kiếm 2, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay

  Tin liên quan